Sau khi xào CP với ảnh đế ở show tình ái, tôi bạo hồng rồi!| Chương 9

Editor: Mận Mơ Màng

Chương 9:

[Vì lý do công việc, sáng nay mới thấy hotsearch. Dưới đây là lời giải thích chính thức từ phía tôi:

Bộ đồ mà ông Lộ Trạch Thanh mặc là thiết kế đầu tiên của tôi ra khỏi thời kì bình cảnh bốn năm trước đây, nghiêm chặt mà nói thì đây là thiết kế chung của tôi và một người bạn (không thuận tiện nói là người bạn nào). Khi may đã cố ý thay đổi kích thước, điều này cũng xuất phát từ tư tâm cá nhân, hy vọng rằng người bạn nhỏ sau khi trưởng thành mặc bộ Tây phục đầu tiên sẽ do chúng tôi thiết kế.

Các nhà thiết kế chắc ai cũng biết thời kỳ bình cảnh có bao nhiêu thống khổ, may mắn cho tôi có thể gặp được một đứa trẻ đáng yêu như vậy trong thời kỳ đó, để tôi lấy lại cảm hứng thiết kế.

Món quà đã tặng được trân trọng là một điều đáng mừng, tôi rất vinh dự được nhìn thấy bộ đồ này một lần nữa.

Nhân tiện. Bây giờ đã không còn là người bạn nhỏ nữa, mà đã trở thành Lộ tiên sinh rồi.

Mặc vào thực sự rất tuấn tú / hình ảnh】

Weibo update không bao lâu, rất nhanh đã có mấy trăm ngàn bình luận, cộng thêm giờ đi làm cao điểm buổi sáng, chính là thời điểm lưu lượng truy cập weibo cao nhất.

Rất nhanh đã lên vị trí số 1 hot search.

Quần chúng ăn dưa cũng tham gia thảo luận sôi nổi.

[Phía sau bộ âu phục thật giống như còn có một câu chuyện xưa nữa, tôi rất tò mò nha] [Trai đẹp đến với tôi, cho nên có thể hiểu là, bộ âu phục này chính là vì Lộ Trạch Thanh mà thiết kế】

[Tôi muốn biết người bạn khác kia là ai??? 】

【Bốn năm trước Lộ Trạch Thanh 16 tuổi, được gọi là bạn nhỏ không sai, hơn nữa nghe có chút cưng chiều】

[Tôi cũng muốn quen biết một nhà thiết kế như vậy, tùy tiện tặng một món quà cũng đã trị giá hơn năm trăm vạn? 】

【Tôi học mỹ thuật, trong suy nghĩ của tôi dáng người Lộ Trạch Thanh chính là tỷ lệ vàng đó】

【Mang tình tiết tạo drama vào chương trình có phải là cần nói lời xin lỗi không 】

【Không ai cảm thấy Ngụy Dương nên xin lỗi Lộ Chọn Thanh sao? Nếu như không có sự thanh minh này, Ngụy Dương mang tình tiết như vậy vào chương trình, Lộ Trạch Thanh lại tiếp tục bị toàn bộ cư dân mạng hắc】

Không chỉ weibo.

Ngay cả khán giả trong livestream cũng nhất thời thảo luận về đề tài này. Ngụy Dương vừa trào phúng Lộ Trạch Thanh xong, nhà thiết kế liền đăng weibo thanh minh, bị vả mặt nhanh như tốc độ ánh sáng.

Sự kiện trực tiếp đang diễn ra.

Đạo diễn Tần không kêu dừng lại, các vị khách quý cũng không biết hot search này. Ngược lại nhân viên công tác chuyển tiếp hotsearch lên nhóm, nhân viên công tác ở đây thần sắc khẽ biến.

“Đạo diễn, có muốn nói với bọn họ một chút không?”

Tần Diên Xuyên gật đầu, tuy rằng ông theo đuổi nhiệt lưu, nhưng cũng không muốn mượn chuyện này mang tiết tấu, “Tôi có chuyện muốn nói với mọi người một chút. ”

Mấy vị khách quý nhìn về phía Tần Diên Xuyên.

“Liên quan đến việc hotsearch ngày hôm qua Lộ Trạch Thanh mặc đồ mô phỏng cao cấp, nhà thiết kế của Z.L đã thanh minh với mọi người rồi.”

Tần Diên Xuyên vừa nói xong, sắc mặt Ngụy Dương lập tức thay đổi.

Làm thế nào nó có thể xảy ra được?

Lộ Trạch Thanh chỉ là một tiểu nghệ sĩ tuyến 18, nhà thiết kế của Z.L sao lại vì cậu ta mà cố ý đăng weibo thanh minh ược?

Tần Diên Xuyên đưa hot search weibo cho bọn họ xem.

Kiều An Nhiên có chút kinh ngạc, nhưng càng cao hứng.

“Tôi đã nói rồi, Trạch Thanh sẽ không mặc hàng mô phỏng cao cấp đâu đâu.” Cậu nhìn về phía Ngụy Dương, ngữ khí có chút hung dữ. ” Anh nói xem có cần phải xin lỗi Trạch Thanh không.”

“A, đúng.” Chu Sam đứng ra, “Tuy rằng tôi không tham dự, nhưng tôi quả thật cũng nghĩ như vậy, thực xin lỗi nha, Lộ Trạch Thanh. ”

“Ngụy Dương, nói xin lỗi không khó đâu.” Đuôi lông mày Chu Sam khẽ nhíu, Ngụy Dương là tình địch của hắn, hắn không bỏ đá xuống giếng đã là có phong độ thân sĩ lắm rồi. “Tôi cũng đã xin lỗi rồi, cậu đừng nói là ngay cả một chút phong độ cũng không có.”

Ngụy Dương sắc mặt tái mét, khi ống kính quét tới, hắn ta lại không thể không thu liễm thần sắc.

“Thật xin lỗi.”

Trước mặt khán giả toàn mạng, Ngụy Dương dù không tình nguyện cũng không thể không xin lỗi.

“Là tôi gây chuyện trước, thật xin lỗi.”

Lộ Trạch Thanh vẻ mặt nghiêm túc, “Quả thực là Ngụy lão sư không đúng. ”

Ngụy Dương tức giận đến thiếu chút nữa trở mặt trước mặt mọi người, Chu Sam xin lỗi, Lộ Trạch Thanh không nói một câu nào liền tiếp thu, hắn ta xin lỗi, Lộ Trạch Thanh liền níu kéo không buông, rõ ràng là cố ý.

“Vâng, tôi xin lỗi.”

“Tôi cũng không phải là người có tính tình thù hận, Ngụy lão sư lại hào phóng mời tôi ăn đồ pháp, hai bên triệt tiêu, ai cũng không nợ ai.”

Ngụy Dương nắm chặt nắm tay.

“Được rồi. Xin lỗi cũng xin lỗi, chuyện này cứ cho qua đi. ”

Tần Diên Xuyên cũng không muốn các khách mời náo loạn.

Mấy vị khách quý khác cũng tới nói, hi hi ha ha vòng qua, thoát khỏi đề tài vừa rồi. Nhưng những gì có thể cho người xem biết cũng là những sai phạm nhỏ không quan trọng, nào là thói xấu, mặt xấu hoặc phản ứng trì độn các loại.

Đề tài về khuyết điểm này rốt cục cũng chấm dứt, Tần Diên Xuyên thở phào nhẹ nhõm, nhưng cũng không buông tha tổ chức CP. Ông ta lại để mọi người dùng cách trả lời câu hỏi để cướp đối tượng hẹn hò.

Bảy khách mời có thể tham gia, ai trả lời đúng trước sẽ đủ điều kiện để được ưu tiên mời đối tượng hẹn hò.

Lộ Trạch Thanh thích nhất khâu này.

Lại đến lúc y mò mẫm bắt cá.

“Trước tiên là câu hỏi về đề tài lịch sử trung học cơ sở đơn giản —— quốc gia phong kiến giàu có nhất sau chiến quốc là?”

Người đầu tiên giơ tay lên là Chu Sam, anh trả lời thoải mái.

“Tần quốc.”

“Chúc mừng Chu Sam, cậu muốn chọn đối tượng hẹn hò là?”

“Thích Nam.” Chu Sam không ngờ lần này lại thoải mái như vậy, tầm mắt háo hức chuyển hướng Về phía Thích Nam. “Triển lãm tranh buổi chiều, em có sẵn sàng đi với tôi không?”

Thích Nam gật đầu, hơi áy náy nhìn về phía Ngụy Dương.

“Đề tiếp theo, là đề vật lý lớp 11 đơn giản. Trong chuyển động tròn, đại lượng vật lý không thay đổi là – A. động năng, B. vận tốc, C. lực, D. gia tốc. ”

Lộ Trạch Thanh chuyển tầm mắt sang Trần Minh Phỉ, đề này đối với Trần Minh Phỉ đã giành huy chương vàng trong cuộc thi vật lý mà nói quá đơn giản, nhưng mà, ngoài dự đoán chính là hắn không giơ tay lên.

“B。”

“C。”

“A。”

“Ai trả lời A?” Tần Diên Xuyên nhìn về phía Ngụy Dương, “Là Ngụy Dương trả lời trước sao? ”

Thấy các khách mời gật đầu, Ngụy Dương đủ điều kiện chọn đối tượng hẹn hò thứ hai. Thích Nam hắn muốn chọn nhất đã bị Chu Sam cướp đi, tầm mắt rơi vào trên người Trần Minh Phỉ.

“Nhanh lên nha, không thể chậm trễ quá lâu.” Tần Diên Xuyên nhìn ra rối rắm của hắn, chính là muốn ép buộc hắn nhanh chóng lựa chọn.

“Tôi không nói mọi người cũng biết tôi muốn chọn ai, đáng tiếc chậm một bước. Tôi sẽ không tháo dỡ cặp CP Trịnh Tiền Phương và Kiều An Nhiên đâu. ”

Ngụy Dương đầu tiên nói một câu thâm tình. Muốn thiết lập, cho thấy thái độ của mình chỉ muốn chọn Thích Nam.

“Tôi chọn Trần Minh Phỉ.”

Tính toán Ngụy Dương vang dội, cậu muốn cùng Thích Nam xào CP, nhưng lại sợ không bắt được Thích Nam. Ngụy Dương muốn lấy Trần Minh Phỉ làm lốp dự phòng.

Nhưng trực tiếp chọn Trần Minh Phỉ, có lẽ sẽ chọc Thích Nam mất hứng, cách làm tốt nhất chính là để cho Trần Minh Phỉ trở thành lựa chọn duy nhất.

Ngụy Dương hiểu Trần Minh Phỉ.

Cậu ta rất dễ dỗ dành, chỉ cần cho cậu ta chút ngọt ngào, trước ống kính chịu chút ủy khuất cậu ta sẽ không để ý.

Về phần Lộ Trạch Thanh, quan hệ hai người thủy hỏa bất dung, không cần hắn ta giải thích, mọi người cũng biết Lộ Trạch Thanh không nằm trong vùng lựa chọn của hắn ta.

【Này, sao tôi lại cảm thấy Ngụy Dương vừa coi vừa đứng】

[Anh trai thích Thích Nam, anh ấy không muốn phá Trịnh Tiền Phương và Kiều An Nhiên. Hơn nữa tính cách anh trai ngay thẳng, lại không hề biết đó là tình tiết marketing】

【Đúng vậy, trong lòng Trần Minh Phỉ không biết chừng đang trộm vui vẻ】

“Kế tiếp là một đề vô cùng đơn giản, nhạc số từ “1 – 7″ hát như thế nào?”

(ý là đồ rê mi pha sol la si)

Mức độ đơn giản của câu hỏi này không kém gì “1+1” bằng mấy, thực sự là một câu hỏi phân loại. Nhưng… Không ai giơ tay lên.

Là khách mời cuối cùng của đội xanh, Trịnh Tiền Phương cảm thấy cần phải chút phong cách quý ông, để cho khách mời hồng phương đến để lựa chọn.

Tuy nhiên,.

Kiều An Nhiên lại muốn nhường cơ hội trả lời câu hỏi cho Lộ Trạch Thanh, cũng không thể để anh một mình trong mỗi dự án hẹn hò trong chương trình.

Nào biết, bản thân Lộ Trạch Thanh không có ý muốn cùng ai làm CP, trong lúc nhất thời ai cũng không giơ tay lên.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tất cả đều cho điểm tích cực. Tần Diên Xuyên nhìn ba vị khách tùy duyên.

“Không nên không biết quý trọng, kỳ tiếp theo chúng ta sẽ mời khách mời mới gia nhập, bây giờ còn không nắm chắc, tiếp theo muốn nắm chắc cũng chưa chắc là nắm được đâu.”

Trịnh Tiền Phương vừa nghe, vậy cũng đúng.

Có thể đuổi kịp Kiều An Nhiên hay không là một chuyện, nhưng đuổi theo hay không lại là một chuyện khác, chờ khách mời mới xuất hiện, vạn nhất Kiều An Nhiên động tâm thì làm sao bây giờ?

Giây tiếp theo.

Trịnh Tiền Phương đứng lên hát một lần, cũng quyết định lựa chọn Kiều An Nhiên.

[Wow! Cặp đôi này tuyệt đối có thể thành, tôi xếp hàng trước】

[Hai người này là CP duy nhất đạt được hai cuộc hẹn]

【Không ngoài dự đoán của tôi, Lộ Trạch Thanh lại một lần nữa ngồi trên băng ghế lạnh】

【Vui mừng thấy, lần đầu tiên Trạch Thanh có thể bình tĩnh ứng phó, tôi không tin mỗi lần cậu ấy rơi vào đơn lẻ vẫn có thể thong dong như vậy】

Lộ Trạch Thanh không chỉ thong dong bình tĩnh, còn đặc biệt hưởng thụ. Mặc dù y không đánh giá cao các hình thức nghệ thuật, y đã đến thăm triển lãm tranh và cảm nhận nghệ thuật hun đúc vẫn rất có hứng thú.

Nói không chừng còn có thể thu được một hình thức kiếm tiền mới.

“Tần đạo.” Trần Minh Phỉ vẫn không nói gì bỗng nhiên mở miệng.

– ” Anh nói cướp đáp đúng có thể ưu tiên lựa chọn đối tượng hẹn hò, nhưng không nói người được chọn không thể cự tuyệt đúng không?”

Tác giả có lời muốn nói:

Ngụy Dương: Trần Minh Phỉ rất dễ dụ, ngoắc ngoắc tay đã tới.

Trần Minh Phỉ: Tạm biệt, tên cặn bã.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Chặn Quảng Cáo Rùi!!!!

Chỉ tốn chút xíu thời gian bấm vào quảng cáo để giúp Mận có chi phí để duy trì trang web, nên nếu có thể Mận mong cậu sẽ tắt trình chặn quảng cáo và giúp đỡ hỗ trợ Mận chút chút nghen!!!